Phương pháp hút mỡ giảm cân và sự thật tồn tại bên trong

Hiện nay có rất nhiều thông tin liên quan đến những ca liệu trình thực hiện hút mỡ giảm cân dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Chúng ta nên có cái nhìn chính xác nhất về những ưu nhược điểm mà liệu trình mang lại để đảm bảo không bị tiền mất tật mang.

Liệu trình hút mỡ giảm cân

Như chúng ta đã biết, hiện nay rất nhiều trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ cung cấp liệu trình hút mỡ giảm cân với công nghệ hiện đại. Được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn vì liệu trình này thật sự giúp tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng có kết quả.

Liệu trình hút mỡ giảm cân hoạt động như thế nào?

Hút mỡ giảm cân là thực hiện hút mỡ thừa bên trong cơ thể và đưa chúng ra ngoài tại những vùng như bụng dưới, đùi, bắp tay,… các bác sĩ sẽ sử dụng những ống hút chuyên dụng với những đầu nhỏ, sau đó thông qua các vết rạch trên bề mặt da mà tiến sâu vào bên trong và sẽ hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng áp lực cơ học, sóng siêu âm và laser,…

thân hình cân đối hơn
Rất nhiều chị em có được cơ thể thon gọn và săn chắc sau liệu trình hút mỡ giảm cân

Liệu trình sẽ kéo dài trong từ 1-3 tiếng đồng hồ, tùy thuộc vào lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Sau khi hút mỡ, bệnh nhân có thể sử dụng thêm những loại gen đeo để định hình lại vùng bụng. Liệu trình để có được một kết quả lâu dài chúng ta cần có chế độ ăn uống và luyện tập một cách khoa học hơn.

Những ưu điểm khi thực hiện hút mỡ giảm cân

Liệu trình hút mỡ giảm cân không tự nhiên lại được nhiều bệnh viên và trung tâm thẩm mỹ đầu tư. Bởi vì những liệu trình ấy mang lại nhiều ưu điểm hơn, giúp cơ thể có được một vóc dáng cân đối và săn chắc.

Thứ nhất, liệu trình hút mỡ giảm cân có thời gian thực hiện và kết quả nhanh chóng hơn so với các phương pháp giảm cân tự nhiên. Bạn chỉ cần tốn mất khoảng 1-3 tiếng để loại bỏ mỡ thừa cùng với vài ngày nghỉ dưỡng thì đã có được một thân hình đẹp và thon gọn nhiều hơn.

Thứ hai, liệu trình hút mỡ chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, loại bỏ hoàn toàn những phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Không giống như những liệu trình giảm mỡ không phẫu thuật thì liệu trình cần thực hiện khoảng 10 lần mới có kết quả.

Ngoài ra, nếu thực hiện tại những cơ sở chuyên nghiệp uy tín và chất lượng thì phần sẹo để lại cũng sẽ được giấu đi kỹ lưỡng hơn. Giúp bạn tự tin hơn với kết quả của bản thân.

Những công nghệ hút mỡ hiện nay

Với có chế hoạt động gần giống nhau chính là làm như thế nào để có thể nhanh chóng đưa mỡ thừa ra bên ngoài tuy nhiên những liệu trình hút mỡ giảm cân cũng có những đặc điểm khác nhau vì sử dụng công nghệ khác nhau.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng cơ học là công nghệ được đánh giá thấp nhất. Công nghệ này thực hiện hóa lỏng mỡ bằng công nghệ vật lý, dung ống hút mỡ đam liên tục vào vùng mỡ cần loại bỏ. Điều này dẫn đến chất lượng của liệu trình không cao.

hút mỡ cơ học
Công nghệ hút mỡ giảm cân cơ học không được đánh giá cao

Công nghệ hút mỡ giảm cân bằng sóng siêu âm là công nghệ mới hơn, khắc phục nhiều hơn những nhược điểm của công nghệ cơ học. Liệu trình sẽ đưa những ống sóng chuyên dụng qua lớp rạch cả bụng vào sâu bên trong để phá vỡ các mô mà hút chúng ra ngoài một cách nhanh chóng và triệt để hơn.

Công nghệ hút mỡ bụng tia nước là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Liệu trình không tác dụng nhiệt, cũng không có tác dụng vật lý, mà sẽ hút mỡ bằng những tia nước. Những tia nước này sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu, các tế bào mỡ được nới lỏng và tách ra khỏi các mô xung quanh. Đầu hút có cơ chế vừa phun, tách mỡ và vừa hút các tế bào mỡ đã được hóa lỏng ra khỏi cơ thể.

Tại sao lại có những ca hút mỡ giảm cân hỏng?

Lợi dụng những sự ham muốn có được một thân hình chuẩn thon gọn cũng như đánh vào tâm lý ham giá rẻ của nhều chị em mà các trung tâm thẩm mỹ chui mọc lên như nấm. Những cơ sở này không đảm bảo được trang thiết bị vận hành cũng như cơ sở vật chất an toàn để thực hiện liệu trình.

hút mỡ giảm cân bị lỗi
Hậu quả khi hút mỡ tại những cơ sở không chất lượng

Ngoài ra, như mô tả thì việc hút mỡ này đòi hỏi ở người bác sĩ thực hiện một tay nghề cứng, có trình độ chuyên môn cao để có thể hút đúng những tế bào mô mỡ của cơ thể, không gây ảnh hưởng đến nội tạng bên trong cơ thể của khách hàng. Những bác sĩ không có tay nghề rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khở và nguy hại đến tính mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *