Một liệu trình hút mỡ bụng ở viện 108 hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng được coi là một thế mạnh của bệnh viện 108, đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn thực hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hút mỡ bụng và giải đáp câu hỏi hút mỡ bụng ở viện 108 hết bao nhiêu tiền? Mời các bạn đón đọc bài viết.

Hút mỡ tại bệnh viện 108

Liệu trình hút mỡ của bệnh viện đã điều trị thành công cho nhiều người có thân hình và vòng eo quá khổ, giúp cải thiện vóc dáng, sắc đẹp làm họ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Bệnh viện 108
Bệnh viện 108 là nơi thực hiện nhiều ca hút mỡ bụng thành công

Công nghệ được sử dụng là công nghệ sóng siêu âm, với bước sóng đã được căn chỉnh cần thận, lớp mỡ thừa sẽ được đánh tan triệt để và được đào thải qua hệ thống bài tiết của cơ thể. Công nghệ hút mỡ này đặc biệt hiệu quả và an toàn nhờ việc chỉ loại bỏ lượng mỡ thừa một cách có chọn lọc, không tác động đến những vùng quan trọng của cơ thể nên đảm bảo được khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn nhưng sức khỏe vẫn hoàn toàn được ổn định.

Một liệu trình hút mỡ bụng tại bệnh viện 108 diễn ra như thế nào?

Dịch vụ hút mỡ bụng được bệnh viện 108 xem là thế mạnh của mình, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng với các phương tiện hỗ trợ hiện đại, bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca hút mỡ bụng cho nhiều người có thân hình quá khổ.

Người có thân hình quá khổ và vòng 2 xấu xí
Người có vùng mỡ bụng xấu xí có thể thực hiện hút mỡ tại bệnh viện 108

Một liệu trình hút mỡ bụng tại bệnh viện 108 sẽ được diễn ra theo 7 bước như sau:

Bước 1: Tiến hành lấy số thứ tự và sổ khám, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành phát số thứ tự để gặp các bác sĩ chuyên khoa cho từng bệnh nhân.

Bước 2: Di chuyển tới trước các phòng khám và đợi đến số thứ tự của mình. Các bạn sẽ được đưa vào phòng để gặp bác sĩ khi đến số thứ tự và tên mình. Ở bước này các bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra những đánh giá sơ bộ nhất cho bệnh nhân.

Bước 3: Sau khi thực hiện một số xét nghiệm đánh giá lâm sàng nếu đạt được yêu cầu cần thiết của việc làm đẹp hay không rồi mới được thực hiện những cuộc xét nghiệm chuyên sâu hơn.

Bước 4: Khi đã có các kết quả lâm sàng đảm bảo được thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ tiếp tục được thực hiện cuộc kiểm tra mang tính chuyên môn cao hơn.

Bước 5: Thông qua việc đánh giá chuyên môn về thể trạng và về mức độ phù hợp với phương pháp nào các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bước 6: Bắt đầu thực hiện việc hút mỡ khi bạn đã đáp ứng toàn bộ yêu cầu cần thiết.

Bước 7: Sau khi hút mỡ bạn sẽ được đưa về phòng chăm sóc đặc biệt để nghỉ ngơi và theo dõi. Khoảng 2-3 ngày sau khi hút mỡ xong bạn sẽ được cho xuất viện và được yêu cầu thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc hậu thẩm mỹ.

Những điều bạn cần lưu ý khi đi hút mỡ tại bệnh viện 108:

  • Mang khẩu trang khi tới bệnh viện để bảo vệ cơ thể mình tránh khỏi sự nhiễm bệnh không đáng có.
  • Sau khi thực hiện việc hút mỡ bạn phải đảm bảo rằng sẽ thực hiện việc chăm sóc cơ thể theo đúng yêu cầu của bác sĩ, để ý đến lịch tái khám để tái khám đúng lịch. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục, có một vóc dáng chuẩn nhanh chóng và an toàn hơn.

Hút mỡ bụng ở viện 108 hết bao nhiêu tiền?

So với những bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ hút mỡ khác thì giá dịch vụ này tại bệnh viện 108 có phần rẻ hơn. Bệnh viện không có mức giá niêm yếu cụ thể về dịch vụ hút mỡ bụng vì mức giá sẽ được ấn định dựa vào các yếu tố khách quan.

Hút mỡ bụng ở viện 108 hết bao nhiêu tiền?
Chi phí cho mỗi liệu trình hút mỡ tại bệnh viện 108 là khác nhau do một số yếu tố khách quan

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút mỡ:

  • Tình trạng mỡ vùng bụng hiện tại của bạn.
  • Bác sĩ bạn lựa chọn để thực hiện ca hút mỡ cho bản thân mình.
  • Thời gian bạn nghỉ ngơi lưu trú tại bệnh viện, chi phí cho các loại thuốc trong và sau phẫu thuật hút mỡ.
  • Bạn có sử dụng thêm các dịch vụ nào kèm theo sau hút mỡ như: săn chắc da, tạo hình thẩm mỹ…hay không.

Tùy theo sự lựa chọn của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn dịch vụ hút mỡ bụng với mức chi phí phù hợp nhất.

Với những chia sẻ về dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện 108 và giải đáp cho câu hỏi “hút mỡ bụng ở viện 108 hết bao nhiêu tiền” bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho việc làm đẹp của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *