Dịch vụ hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái có thật sự tốt hay không

Hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở làm đẹp vùng bụng có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ hút mỡ bụng tại đây để chứng minh nó có thật sự tốt như mọi người đã nhắc đến hay không.

Hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái.

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng sử dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Hút mỡ sẽ làm loại bỏ đưa các phần mô mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác nhất, mang lại cho bạn một thân hình thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn.

hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái
Hút mỡ bụng sẽ giúp loại bỏ các mô mỡ dư thừa gây mất thẩm mỹ

Các dịch vụ hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái rất dạng, từ hút mỡ bụng bằng phương pháp phẫu thuật đến hút mỡ bụng bằng phương pháp không phẫu thuật.

Quy trình hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái

Để thực hiện một cuộc hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện toàn bộ quy trình khép kín theo từng bước. Đối với mỗi dịch vụ khác nhau, mỗi quy trình để hút mỡ cũng có sự khác nhau hoàn toàn rõ rệt.

Quy trình thẩm mỹ hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái
Quy trình thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mỡ bụng là khác nhau

Hút mỡ bụng truyền thống: thực hiện đưa ống kim loại đơn thuần vào vùng mỡ và thực hiện các kỹ thuật hút để hút mỡ thừa ra. Phương pháp hút mỡ này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người sử dụng như chảy má và sưng đau, hiệu quả của việc làm đẹp cũng không được cao vì chỉ phá tan được mô mỡ ở phần trực quan, tại các phần khác không nhìn thấy được thì vẫn còn mô mỡ xuất hiện.

Hút mỡ bụng siêu âm: khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 lỗ nhỏ 2-4mm trên vùng da bụng dưới để đưa trực tiếp dụng cụ hút mỡ chuyên dụng để loại bỏ các khối mỡ thừa tại các điểm tích tụ mỡ được xác định từ máy siêu âm, nhờ đó có thể loại bỏ toàn bộ lượng mỡ thừa đã tích tụ nhiều năm trong cơ thể.

Hút mỡ bụng lazer: năng lượng laser sẽ làm nóng các khối mỡ đang tồn tại trong cơ thể, từ đó làm cho chúng dần dần bị hóa lỏng và được cơ thể thải ra ngoài theo các đường bài tiết khác nhau. Tuy có hiệu quả cao nhưng phương pháp này cũng còn tồn tại khiếm khuyết là nếu không được sử dụng đúng bước sóng laser phù hợp sẽ khiến người sử dụng bị tổn thương.

Hút mỡ sóng siêu âm: công nghệ sóng siêu âm với mức sóng phù hợp là lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất vì mang lại hiệu quả và an toàn cao hơn các phương pháp truyền thống. Công nghệ hút mỡ hiện đại sử dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn nhờ không cần xâm lấn và không cần phẫu thuật.

Hiệu quả sau khi hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái

Với công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật, các dịch vụ tại Thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, kết quả có thể đạt được trong từ 8-12 tuần đầ tiên. Sau khi hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thía, bạn sẽ dễ dàng sỡ hữu số đo vòng eo như trong mơ, thân hình trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Hiệu quả sau khi hút mỡ bụng Chiêm Quốc Thái
Hiệu quả sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật tại thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Hiệu quả và an toàn là vậy, nhưng thực tế lại cho thấy rằng cho dù thực hiện phương pháp hút mỡ bụng nào đi chăng nữa thì người sử dụng cũng sẽ phải đối diện với nhiều tình trạng tệ của sức khỏe và sắc đẹp. Ở cấp độ nhẹ, bạn có thể sẽ chỉ bị các vết thâm tín, sưng đau và phù nề sau khi hút mỡ. Còn ở cấp độ nặng các biến chứng có thể xảy ra là đông máu, nhiễm trùng, mất nước dẫn đến sốc, tràn dịch màng phổi….

Chính vì vậy, để bảo vệ chính bản thân mình bạn nên tìm hiểu và suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn bất kì loại hình hút mỡ giảm bảo nào. Hút mỡ cũng chỉ là biện pháp giảm mỡ tức thời, nếu không có một chế độ ăn uống, chăm sóc, luyện tập phù hợp thì cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng tự tích tụ mỡ và béo trở lại như lúc ban đầu.

Để giảm cân an toàn và hiệu quả, bạn có thể đến các bệnh viện chuyên khoa để tìm gặp các chuyên gia về dinh dưỡng và lắng nghe các hướng dẫn của họ. Việc giảm cân nhờ thực hiện đầy đủ và liên tục các hướng dẫn đó sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn lựa chọn phẫu thuật hút mỡ bụng.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã phần nào hiểu hơn về lợi ích và tác hại của việc hút mỡ giảm béo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *