Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật mang lại kết quả an toàn

Hiện nay có hai công nghệ giúp giảm mỡ cơ thể hiệu quả được những có sở thẩm mỹ lựa chọn là sử dụng công nghệ giảm mỡ phẫu thuật và công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên công nghệ không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn hơn vì hạn chế được những tác động cũng như đau đớn sau liệu trình.

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật là gì?

Cùng tìm hiểu thêm về liệu trình sử dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật được nhiều bệnh viện thẩm mỹ lựa chọn hiện nay.

Giảm mỡ không thẩm mỹ là gì?

Giảm mỡ không phẫu thuật là phương pháp là phương pháp giảm mỡ không động chạm đến dao kéo, không cắt rạch hay bóc tách cũng như không gây xâm lấn mà chỉ thực hiện tác động bề mặt da, không gây ra những tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bằng những tác động từ bên ngoài thẩm thấu vào bên trong giúp loại bỏ mỡ thừa.

vóc dáng thon gọn nhờ giảm cân không phẫu thuật
Liệu trình giảm mỡ không phẫu thuật mang lại vóc dáng thon gọn và săn chắc

Tuy nhiên, cũng bởi vì không trực tiếp tác động lên các mô mỡ bên trong và không có thể đưa mỡ ra ngoài mà phải chờ vào cơ chế tự đào thải của cơ thể nên hiệu quả giảm mỡ không cao, phải mất nhiều lần để thực hiện. Một liệu trình như vậy thươcng phải thực hiện liên tục đến 10 lần để có kết quả.

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật hiện nay sẽ gồm 2 bước đó là hóa lỏng mô mỡ bằng thiết bị thẩm mỹ. Tiếp đó liệu trình giảm mỡ còn kết hợp các liệu pháp hỗ trợ như nằm máy hồng ngoại, lực hút chân không, massage ấn huyệt, xông hơi… để thúc đẩy quá trình chuyển hóa và đào thải mỡ nhanh hơn, đẩy nhanh kết quả liệu trình.

Mặc dù là cùng một nguyên lý hoạt động tuy nhiên tùy thuộc vào công nghệ khác nhau mà liệu trình cũnh khác nhau. Hiện nay nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lựa chọn công nghệ sóng siêu âm vô cùng hiệu quả.

công nghệ siêu âm giảm mỡ
Những công nghệ chỉ tác động lên bề mặt ngoài da

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật này sẽ tạo hiệu ứng bong bóng chân không bên trong tế bào mỡ giúp phá bỏ những liên kết và hóa lỏng tế bào một cách nhanh chóng. Ngoài ra phương pháp còn thúc đẩy quá trình ly giải và đào thải mỡ ra ngoài theo hệ bạch huyết, bảo đảm mỡ không tích tụ trở lại, hiệu quả gấp nhiều lần so với massage.

So sánh với phẫu thuật hút mỡ

Điểm giống nhau của cả 2 hay công nghệ giảm mỡ này chính là có sự hỗ trợ của những công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Hai công nghệ cũng hoạt động theo cơ chế tác động làm suy giảm lượng mỡ thừa một cách hiệu qủa nhất.

Điểm khác nhau giữa hai công nghệ này có thể là một bên phải tạo một vết rạch nhỏ bên trên bề mặt da để đưa ống hút vào bên trong hút mỡ và đưa ra ngoài. Còn với công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật, mỡ sẽ được hóa lỏng và đào thải từ từ ra bên ngoài thông qua đường bài tiết.

Dịch vụ hút mỡ
Những công nghệ hút mỡ để lại sẹo và gây đau đớn

Như đã phân tích thì có thể dễ dàng nhận thấy với công nghệ giảm mỡ phẫu thuật sẽ có kết quả nhanh chóng hơn. Tuy nhiên hiện nay nhiều chị em lại ưu tiên lựa chọn công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Bởi vì với công nghệ này sẽ giúp cho liệu trình không gây ra đau đơn, không để lại sẹo, không chảy máu trong, không xâm lấn và không mang biến chứng nhiều.

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín thực hiện liệu trình

Như đã nói liệu trình sử dụng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật mang nhiều ưu điểm hơn nhưng cũng tùy thuộc vào trình độ và tay nghề của các bác sĩ. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ thật sự an toàn và chất lương để thực hiện liệu trình lấy lại vóc dáng thon gọn và săn chắc.

Một liệu trình an toàn sẽ giúp cho bạn có được một vóc dáng thon gọn, một vòng 2 săn chắc. Những phần mỡ thừa ở bắp tay và bắp chân cũng được loại bỏ đáng kể. Tuy nhiên, liệu trình sử dụng công nghệ giảm mỡ an toàn đòi hỏi sự kiên trì và thực hiện nhiều lần để đảm bảo kết tốt nhất.

Sau liệu trình bạn nên chú trọng việc ăn uống thích hợp cũng như luyện tập khoa học để duy trì được kết quả trong thời gian lâu nhất, để có thể vừa giảm cân hiệu quả mà cũng đảm bảo sức khỏe cho cơ thể của bạn. Qua những thông tin được chia sẻ, chúc bạn có thể lựa chọn được một liệu trình phù hợp để giúp có được một vóc dáng như bạn mong ước.

Xem thêm: Làm sao để có thể thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật mang lại hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *