Nên thực hiện giảm mỡ công nghệ nào thì tốt

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành thẩm mỹ là sự ra đời của nhiều công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Chính vì sự đa dạng của các giải pháp giảm mỡ khiến phái đẹp không biết nên thực hiện giảm mỡ công nghệ nào thì tốt.

Chị Lê Loan (30 tuổi): “Từ sau khi sinh con thứ 2, cân nặng của tôi không thể trở về như cũ. Vùng bụng của tôi ngấn mỡ, chảy xệ và đầy vết rạn. Do có 2 con nhỏ nên tôi không thể dành nhiều thời gian cho luyện tập cũng như không thể ăn kiêng vì tôi đang có bé 6 tháng tuổi. Tôi được biết hiện nay có nhiều công nghệ giảm mỡ dành cho mẹ sau sinh nhưng tôi băn khoăn không biết nên thực hiện giảm mỡ công nghệ nào thì tốt nhất?”

giam-mo-cong-nghe-nao-thi-tot

Trả lời: Chào chị Loan! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Dencos Luxury. Với thắc mắc nên thực hiện giảm mỡ công nghệ nào thì tốt, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giảm mỡ công nghệ nào thì tốt?

Với các mẹ sau sinh, tình trạng vòng 2 ngấn mỡ, da chảy xệ và xuất hiện rạn da là nỗi ám ảnh muôn thưở. Ngày nay, ngành giảm mỡ công nghệ cao ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Nếu chị Loan thật sự quan tâm và mong muốn giảm mỡ bằng công nghệ giảm mỡ sau sinh hiệu quả tốt thì UltraShape 3D tại Dencos Luxury là một gợi ý hay cho thắc mắc nên thực hiện giảm mỡ công nghệ nào thì tốt của chị.

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật UltraShape 3D sử dụng các xung siêu âm bắn phá trực tiếp, triệt để các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ ngay sau khi tiếp xúc, hủy diệt tận gốc mỡ trắng, sau đó loại bỏ chúng khỏi cơ thể qua hệ bài tiết. Ngoài ra, năng lượng từ sóng siêu âm giúp tăng cường hoạt động hệ tuần hoàn, dẫn lưu bạch huyết nhằm tăng tốc quá trình giải phóng chất béo thành năng lượng có ích cho cơ thể. Điểm đặc biệt, UltraShape 3D chỉ tác động đến những tế bào đích cần nhắm tới và không hề xâm lấn đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh.

giam-mo-cong-nghe-nao-tot

Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ UltraShape 3D

Giảm 4-8cm mỡ thừa sau 2-3 lần giảm mỡ. Hiệu quả rõ nét nhất sau 3 lần thực hiện liệu trình.

  • – Tái tạo vòng eo gọn gàng, nuột nà.
  • – Vùng da giảm mỡ mịn màng, săn chắc.
  • – Ngăn cản mỡ thừa quay trở lại.
  • – Không phẫu thuật, không để lại sẹo.
  • – Không yêu cầu nghỉ dưỡng dài.
  • – Hiệu quả giảm mỡ kéo dài.

Với những thông tin được chia sẻ, chúng tôi hy vọng chị Loan đã có câu trả lời như ý cho câu hỏi nên thực hiện giảm mỡ công nghệ nào thì tốt. Để biết rõ hơn về dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật UltraShape 3D, chị Loan có thể đến trực tiếp Dencos Luxury để được tư vấn và thăm khám trực tiếp.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Các tin liên quan khác

Dành tặng cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tối thượng và hoàn hảo
theo đẳng cấp 5 sao là sứ mệnh và vinh dự của Dencos Luxury