Giảm mỡ bụng có nguy hiểm không

Nếu chọn lựa đúng công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật, được FDA kiểm định an toàn thì bạn sẽ yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả. Nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng bụng săn chắc là nhu cầu chính đáng và phổ biến của nhiều người …

Nếu chọn lựa đúng công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật, được FDA kiểm định an toàn thì bạn sẽ yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả.

Nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng bụng săn chắc là nhu cầu chính đáng và phổ biến của nhiều người hiện nay, kể cả nam giới lẫn phụ nữ, trong đó có nhiều bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên, người ta thường khó có thể lường hết được những nguy hiểm tiềm ẩn khi mạo hiểm với những phương pháp đầy cạm bẫy, thiếu khoa học. Do đó hiện nay, các chuyên gia trên thế giới đã không ngừng cải tiến những công nghệ giảm mỡ bụng, làm thon gọn vòng bụng, làm săn chắc da, mờ các vết rạn một cách an toàn. Trong đó, giảm mỡ bằng sóng siêu âm Cavi-Deluxe là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội và có nhiều cải tiến so với các công nghệ tương tự trước đây.

cong-nghe-giam-mo-bung-cavi-deluxe-co-nguy-hiem-khong

– Công nghệ giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe có nguy hiểm không?

Cavi-Deluxe là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật được đánh giá an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Với nguyên lý chỉ tác động bên ngoài bề mặt thành da bụng bằng năng lượng nhiệt, sóng âm, Cavi-Deluxe không đụng chạm đến các khối mô cơ, không gây chảy máu, không làm tổn thương cơ thể, không gây biến chứng. Vì thế câu hỏi giảm mỡ bụng có nguy hiểm không của bạn đã được giải đáp và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào liệu pháp giảm mỡ an toàn, nhẹ nhàng này.

– Công nghệ giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe hoạt động hiệu quả như thế nào?

Cavi-Deluxe dùng các bước sóng siêu âm hội tụ kép và nguồn năng lượng nhiệt truyền sâu vào các lớp mỡ để đánh tan các mô mỡ, chuyển hóa chúng thành dịch lỏng để đào thải ra ngoài dễ dàng mà không cần phẫu thuật. Chỉ cần thực hiện trong một lần, công nghệ giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe đã làm giảm từ 8-20 cm số đo vòng bụng, loại bỏ mỡ thừa và đảm bảo không tích mỡ trở lại, tùy theo cấu trúc cơ địa và vùng da được điều trị mà hiệu quả có thể thay đổi.

sau-khi-giam-mo-bung-co-bi-chay-xe-da-khong

– Sau khi giảm mỡ bụng thì có bị chảy xệ da không?

Đa số các phương cách truyền thống hoặc phẫu thuật hút mỡ đều có nhược điểm là ít cải thiện được vùng da bụng chùng nhão, không làm căng da sau khi giảm mỡ. Nhưng với Cavi-Deluxe, phần da bụng sau khi giảm mỡ sẽ cải thiện được tình trạng chảy xệ, chùng nhão nặng và trở nên mềm mại, săn chắc, không gồ ghề hay xơ cứng.

– Công nghệ giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe có an toàn không?

Sóng siêu âm làm giảm mỡ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn, không gây hại cho cơ thể con người, không gây biến chứng về sau.

– Công nghệ giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe có ảnh hưởng đến việc nuôi con nhỏ của bà mẹ sau sinh không?

Công nghệ giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe không ảnh hưởng đến việc nuôi con. Việc giảm mỡ bằng Cavi-Deluxe không mất nhiều thời gian của bạn, không cần nghỉ dưỡng, do đó bạn không phải bỏ bê thời giờ chăm sóc em bé và cho con bú.

phu-nu-sau-sinh-sau-bao-lau-thi-co-the-giam-mo-bung

– Phụ nữ sau sinh bao nhiêu lâu thì có thể giảm mỡ bụng?

Đối với công nghệ giảm mỡ bụng bằng Cavi-Deluxe, thì phụ nữ sau khi sinh khoảng từ 1 tháng đã có thể thực hiện. Với những bà mẹ sinh mổ thì nên áp dụng công nghệ này sau 3 tháng. Tuy nhiên, các bà mẹ nên đến viện để bác sĩ thăm khám trực tiếp để soi mỡ, xác định tình trạng mỡ và có chỉ định điều trị chính xác nhất.

– Soi mỡ là công nghệ như thế nào?

Hiện nay, tại Dencos Luxury đã có công nghệ soi mỡ hiện đại Slim Up đến từ Italy. Công nghệ này sẽ “quét” toàn bộ cơ thể và đo đạc chính xác, chỉ ra chính xác lượng mỡ thừa bao nhiêu và bị mỡ thừa ở vùng nào. Sau đó, bạn có thể biết được mình nên áp dụng giảm mỡ ở đâu, có chế độ ăn uống, tập luyện như thế nào để hiệu quả.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Dành tặng cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tối thượng và hoàn hảo
theo đẳng cấp 5 sao là sứ mệnh và vinh dự của Dencos Luxury