Viện thẩm mỹ quốc tếDencos Luxury

Trải qua quá trình 7 năm xây dựng và phát triển, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury hiện nay đã có 4 chi nhánh sang trọng, hiện đại tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như: Thủ đô Hà Nội, Thành Phồ Hồ Chí Minh, Thành Phố Vũng Tàu, Thành Phố Cần Thơ.

Với hệ thống cơ sở vật chất là các tòa nhà sang trọng, tiện nghi, Dencos Luxury được xây dựng theo quy mô hiện đại, rộng lớn, theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Các trang thiết bị y tế thế hệ mới, được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, an toàn đặc biệt. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản theo các quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, từ tư vấn đến điều trị và chăm sóc sau điều trị. Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury luôn ưu tiên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, chất lượng và đảm bảo có hiệu quả cao. Dencos Luxury hiện nay bao gồm nhiều loại hình dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da công nghệ cao.

Nhờ những lợi thế ưu việt nổi bật trên, Dencos Luxury luôn là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, dẫn đầu nhiều dịch vụ làm đẹp tiên tiến, hiện đại. Trong đó các loại hình GIẢM MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT không cần đến tác động dao kéo nguy hiểm, tránh được mọi sự đau đớn, loại bỏ nguy cơ sẹo xấu và không để lại biến chứng nguy hiểm...chính là nhóm những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp an toàn, hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay tại Dencos Luxury.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, kinh nghiệm

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ưu việt

Cùng với tốc độ phát triển quá nhanh của đời sống vật chất, rất nhiều người hiện nay bỏ bê việc luyện tập thể thao, ăn uống điều độ, ít chăm lo cho cơ thể của mình, dẫn đến tình trạng cơ thể bị thừa cân, tích mỡ nặng nề. Bên cạnh đó, thức ăn nhanh, công việc ngồi một chỗ, căng thẳng, áp lực, thai kì kéo dài và tuổi tác cũng dần trở thành những món “độc dược” tích tụ dần khiến cơ thể mỗi ngày một nặng nề hơn vì sự xuất hiện của mỡ thừa.

giam-mo-cong-nghe-cao-dencos-luxury

Nhận thấy nhu cầu giảm cân, giảm mỡ giữ dáng và phòng chống bệnh tật ngày càng cao, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury đã ra mắt nhiều công nghệ giảm mỡ mới, tiên tiến, hiện đại, có khả năng đánh bật hàng chục centimet vòng eo bụng, săn gọn vùng đùi, thu nhỏ gọn gàng bắp tay, bắp chân, lưng, mông…chỉ trong một lần, không cần đụng chạm đến dao kéo. An toàn, nhẹ nhàng mà hiệu quả là những ưu điểm nổi bật đã được chứng minh qua những dịch vụ giảm mỡ tạo dáng cơ thể không phẫu thuật cao cấp tại Dencos Luxury.

Quy trình thẩm mỹ
chuyên nghiệp, an toàn

Đặt lịch tư vấn

Khách hàng có thể tìm hiểu về các dịch vụ giảm mỡ của Dencos Luxury và đặt lịch đến tư vấn trực tiếp tại Dencos Luxury.

Đặt lịch tư vấn 2

Liên hệ qua hotline 1900 63 69 28
- Hệ thống tư vấn online trên website
- Hệ thống đặt hẹn tư vấn trên website
- Liên hệ qua fanpage chính thức của Dencos Luxury

Bác sĩ khám và đánh giá

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn của Dencos Luxury tư vấn và trực tiếp thăm khám để đưa ra những chỉ định điều trị đầu tiên. Kinh nghiệm, tay nghề hàng chục năm của bác sĩ chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một ca giảm mỡ.

Chụp ảnh đánh giá – Tiến hành làm cam kết

Để làm cơ sở dữ liệu so sánh, khách hàng sẽ được chụp ảnh trước khi điều trị để sau này đối chiếu với kết quả sau khi điều trị. Song song đó, khách hàng sẽ được tiến hành làm cam kết với Dencos Luxury về những hiệu quả và mức độ an toàn sau điều trị để đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Tiến hành điều trị

Tùy thuộc vào chỉ định và tư vấn của bác sĩ, khách hàng sẽ được tiến hành điều trị bằng những công nghệ thích hợp, tiên tiến, hiện đại, đảm bảo được thực hiện trong điều kiện vô trùng cao cấp, an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được chỉ định ở lại hoặc ra về để được chăm sóc thuận tiện nhất với tình trạng của mình. Dencos Luxury sẽ liên tục theo dõi và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình phục hồi sau điều trị, đảm bảo kết quả đúng cam kết ban đầu.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Dành tặng cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tối thượng và hoàn hảo
theo đẳng cấp 5 sao là sứ mệnh và vinh dự của Dencos Luxury