Giảm mỡ bụng không phẫu thuật Cavi-Deluxe và những điều cần biết

Công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật Cavi-Deluxe chỉ thực hiện 1 lần, đạt hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe với qui trình điều trị giảm mỡ không phẫu thuật, không ẩn chứa nguy hiểm.

Đối với những vùng bụng hình thành các mô mỡ dày, sồ sề, nặng nề thì nếu áp dụng các vận động thể chất hoặc kiêng khem ăn uống thường khó đạt hiệu quả nhanh và tỉ lệ như mong muốn. Hiện nay, công nghệ giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe được xem là một lựa chọn mới, tiên tiến được nhiều chuyên gia trên thế giới khuyên trị. Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ và nhiệt lượng để tác động sâu rộng đến tận các lớp mỡ sâu, phá tan màng mỡ, hóa lỏng và dễ dàng đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, nguyên tắc giảm mỡ của liệu pháp Cavi-Deluxe có thể giảm lượng mỡ thừa ở 8 vùng cơ thể. Nhất là vùng có lớp mỡ dày và lượng mỡ lớn như vùng bụng.

giam-mo-khong-phau-thuat-cavi-deluxe-hieu-qua-voi-8-vung-tren-co-the

Hiện nay, khi khách hàng đến tư vấn và giảm mỡ bụng tại Dencos Luxury. Sẽ được tiến hành theo một quy trình tiên tiến, hiện đại tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó bước đầu tiên sẽ là soi mỡ bằng hệ thống máy Slim Up hiện đại.

– Soi mỡ là gì và được thực hiện như thế nào?

Trước tiên, khi khách hàng đến gặp bác sĩ để thăm khám và tư vấn sẽ được bác sĩ tiến hành soi mỡ bằng công nghệ soi mỡ hiện đại Slim Up. Đây là công nghệ soi mỡ đến từ Italy, nổi tiếng toàn thế giới, đã có mặt tại Dencos Luxury. Khi tiến hành soi mỡ, khách hàng sẽ được:

+ Xác định tình trạng mô mỡ dưới da một cách chính xác.
+ Chỉ định các khu vực cơ thể chưa “đạt chuẩn” và cần tiến hành điều trị đặc biệt.
+ Đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, lối sống, mức độ luyện tập thích hợp với thể trạng.
+ Phác họa chỉ số và mô hình điều trị dựa trên cơ sở khoa học để đạt được vóc dáng lý tưởng.
+ Phát hiện các chất béo, tỷ lệ trọng lượng cơ thể, chất béo và cơ bắp cũng như giữa chiều cao, cân nặng và tuổi tác.
+ Tiếp cận toàn diện đến tất cả các đặc điểm hình thái, sinh lý, sức khỏe thông qua việc đánh giá mức độ tiêu thụ năng lượng, hoạt động thể chất, quá trình trao đổi chất, trọng lượng cơ thể, lượng mỡ cơ thể, vị trí, phân loại và mật độ cellulite…

soi-mo-slim-up-he-thong-may-giam-mo-tot-nhat

Nhìn chung, các kết quả tính toán, phân tích qua các chỉ số từ hệ thống SLIM UP sẽ thay bạn làm nhiệm vụ kiểm tra và lên kế hoạch lý tưởng để đạt được thể trạng cân đối, hài hòa, đảm bảo sắc vóc khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật. Mỗi kết quả thu nhận được từ khách hàng sẽ được lưu trữ trên một dữ liệu riêng biệt.

– Qui trình giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe như thế nào?

Sau khi soi mỡ Slim Up, bác sĩ sẽ tiến hành giảm mỡ với công nghệ Cavi-Deluxe.

+ Vệ sinh sạch khu vực cần điều trị. Sau đó bôi gel chuyên dụng để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị.
+ Sử dụng đầu máy Cavi-Deluxe di chuyển đều đặn và nhịp nhàng khắp vùng bụng bằng năng lượng nhiệt và sóng âm để hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ bên trong cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn.
+ Bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyên biệt để dẫn mỡ hóa lỏng ra bên ngoài một cách an toàn. Kết hợp tạo dáng thon thả, mượt mà cho khách hàng mà không cần gây mê.
+ Mặc gen để ổn định phom dáng.

quy-trinh-giam-mo-bung-khong-phau-thuat
– Hiệu quả sau khi thực hiện giảm mỡ bụng Cavi-Deluxe thế nào?

Tùy theo cấu trúc cơ địa và vùng da điều trị mà hiệu quả có thể thay đổi. Hiệu quả rõ rệt nhất mà khách hàng có thể nhận được là giảm được từ 8-20cm vùng eo bụng.

Cavi-Deluxe còn có khả năng làm mờ đến 80% rạn nứt da. Cải thiện bụng chảy nhão, giúp săn chắc, phẳng mượt vùng bụng.

Cavi-Deluxe sẽ tạo eo con kiến, tạo dáng chữ S thon thả, tự nhiên.

Giảm mỡ bụng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa giảm mỡ thừa còn có thể ngăn chặn bệnh tật về tim, gan/máu nhiễm mỡ cho con người.

cavi-deluxe-se-tao-eo-con-kien-tao-dang-chu-s-thon-tha-tu-nhien

– Cavi-Deluxe có những ưu điểm nổi bật nào?

+ Thực hiện chỉ trong một lần duy nhất, không tích mỡ trở lại.
+ Không mất nhiều thời gian, không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem vất vả.
+ Hạn chế tối đa đau đớn và không để lại dấu vết hay biến chứng nào cho khách hàng.
+ Thích hợp với cả nam lẫn nữ giới ở nhiều độ tuổi. Thích hợp với bà mẹ sau sinh và đang cho con bú. Thích hợp với cả người lớn tuổi.

uu-diem-noi-bat-giam-mo-bung-khong-phau-thuat

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Các tin liên quan khác

Dành tặng cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tối thượng và hoàn hảo
theo đẳng cấp 5 sao là sứ mệnh và vinh dự của Dencos Luxury